Cách xem bói sim điện thoại chính xác nhất mọi thời đại

Administrator 13/04/2021 0
AA

Xem bói số điện thoạisim phong thủy hợp tuổi dựa vào học thuyết ngũ hành, âm dương, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và yếu tố dân gian tổng số nút cao - cặp số đẹp…. đóng vai trò như "chiếc bùa linh nghiệm" cầu an phước lành, mang lại sự may mắn cho chủ nhân. Khảo sát cho thấy, có đến 91% số người đều đang LẦM TƯỞNG VỀ XEM BÓI SIM.

Có thể nói, nếu ví sim điện thoại đẹp cũng giống như tên gọi của mỗi người, số đẹp thì tên đẹp, số khó nhớ thì tên xấu. Nhưng mọi thứ sẽ chưa thể hoàn hảo nếu như số điện thoại đó lại không mang dấu ấn phong thủy trong đó. Không những sim phong thủy vượt lên giá trị của số đẹp mà nó còn đóng vai trò như "chiếc bùa linh nghiệm" cầu an phước lành, cũng như mang lại sự may mắn trong công việc, sự bình yên trong cuộc sống hàng ngày cho chủ nhân.

1. Phong thủy sim là gì?

Khảo sát cho thấy, có đến 91% số người đều đang HIỂU SAI về phong thủy sim và một số khác dựa vào đó để LÀM GIÁ trên thị trường mua bán sim. Người ta thường dựa vào những thứ mơ hồ và thiếu căn cứ như:

- Số 6: lục ~ lộc
- Số 4: tứ ~ tử
- Số 7: thất (mất)
- Số 8: bát ~ phát
- Số 0: Tựa như quả trứng
- Hay 1919: Một bước lên trời.
Chỉ dựa vào ngữ nghĩa được dịch ra theo tiếng Trung Quốc để xác định quy luật chung toàn toàn bộ số như vậy chả khác nào lấy ngon ngữ người tàu để định nghĩa cho cả quy luật vũ trụ à? Điều đó cho ta thấy, Sim số đẹp (Sim lục quý, ngũ quý, tứ quý, tam hoa, số tiến đơn, lộc phát, thần tài, sim năm sinh, gánh đảo,...) CHƯA CHẮC đã là số sim điện thoại hợp phong thủy. Nhiều người sở hữu sim đẹp lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn luôn gặp trắc trở trong công việc, gia đình, tình cảm, thậm chí tán gia bại sản phải đi trốn nợ.

Vì vậy, mỗi số phong thủy có giá trị với riêng từng nhóm đối tượng nhất định, như xem tuổi thế nào, xem mệnh ra sao, không thể nào lấy một công thức chung để áp dụng cho tất cả mọi người

.… đừng vội vàng mua mua sim theo phong thuỷ nếu như chưa đọc hết bài viết này

2. Tại sao cần phải xem bói sim điện thoại theo phong thủy?

cach xem boi sim dien thoai

Hiểu đúng về sim điện thoại chuẩn phong thuỷ

Nếu như trước đây mọi người tìm mua số điện thoại đẹp ưng ý với mục đích làm phương tiện kết nối, dễ dàng ghi nhớ, thể hiện đẳng cấp của bản thân... Giờ đây tư duy của con người đã khác đi nhiều, khi cuộc sống ngày càng trở nên văn minh hiện đại, nên mọi người đều tin rằng sự vật, sự việc xung quanh đều có ảnh hưởng đến tài vận khí của bản thân. Vượt xa những giá trị cơ bản đó, sim điện thoại còn mang đến nhiều giá trị và bí ẩn đằng sau gấp bội phần. Vậy nên việc nghiên cứu tìm hiểu để tính phong thuỷ của sim số điện thoại sẽ giúp bạn có thể:

- Nắm bắt được điều hợp - khắc của nó tác động đến đời sống và tài vận của mình. Từ đó biết được sim tốt để tận dụng, biết sim xấu để có sự thay đổi kịp thời.
- Cách chọn số điện thoại tương hợp với năm sinh ẩn chứa sức mạnh lớn có khả năng thu hút những điều tốt đẹp, may mắn cho chủ nhân.
- Một chiếc sim hợp tuổi sẽ làm giảm đi những vận hạn trong cuộc đời, đồng thời kích hoạt trường khí tốt lành. Đây là điều không phải vật phẩm phong thủy nào cũng có thể làm được.
- Không dừng lại ở đó, khi bạn sử dụng một chiếc sim số hợp phong thủy giống như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ sim luôn bình an, cải thiện sức khỏe, tránh được rủi ro, gặp dữ hóa lành, chuyện to hóa thành chuyện nhỏ

3. Các phương pháp "xem bói số điện thoại" THIẾU CHÍNH XÁC hiện nay

Nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng cách xem bói sim không chuẩn xác nên dù chọn được dãy sim cho số điểm phong thủy cao nhưng lại không nhận được hiệu quả phù trợ phong thủy như mong muốn. Đa phần những cách xem phong thủy sim này đều dễ hiểu, dễ thực hiện  nhưng lại không có căn cứ cụ thể.

Trong đó, cũng có không ít phương pháp xem phong thủy sim yêu cầu kiến thức phong thủy, cách xem phức tạp nhưng lại tồn tại không ít hạn chế. Cụ thể có những cách xem bói phong thủy sim không chính xác nào? hạn chế của mỗi phương pháp là gì? tại sao nói đó là cách chọn sim không chuẩn xác?

Bạn có thể lên mạng tìm kiếm và đọc thấy rất nhiều thông tin thiếu chính xác cho rằng sim có điểm phong thủy cao (chấm điểm sim qua các phần mềm có sẵn) là sim tốt. Từ đó, các ứng dụng, web sim sẽ tự động quảng cáo dãy số sim phù hợp cho người tìm kiếm.

- Xem số theo ngũ hành 3 số cuối điện thoại, hoặc ý nghĩa 4 số cuối điện thoại: Phương pháp này không chuẩn xác. Vì liệu có thể dùng 3-4 số cuối để đánh giá cả dãy số là không chính xác. Như vậy những dãy sim có cùng số đuôi sẽ có phong thủy sim giống nhau, rất vô lý.

- Xem hung cát số điện thoại bằng cách chia 80: Cách chọn sim này không có căn cứ phong thủy rõ ràng và cũng không có yếu tố nào gắn kết sim và người dùng.

- Xem theo ngũ hành sim: Phương pháp này cũng không chuẩn xác. Vì ngũ hành sim có thể trợ mệnh nhưng liệu có hỗ trợ người sở hữu đạt mong muốn công việc.

- Xem phong thủy số đẹp theo du niên: Không hợp lý vì trong trường phái Hậu Thiên Bát Quái thì du niên là thuyết phong thủy giúp con người chọn được phương hướng tốt với mình. Thế nhưng ứng dụng du niên vào lĩnh vực phong thủy là không chính xác. Số 0 không thuộc quái nào, số 5 thuộc cung trung nên sẽ có sai số.

Chúng tôi khẳng định tất cả những cách xem phong thủy sim trên đều chưa chuẩn xác bởi không có căn cứ phong thủy cụ thể. Vậy, đâu là phương pháp xem bói phong thủy sim chuẩn xác nhất?

4. #5 Cách xem bói sim chuẩn nhất để kích hoạt tài lộc như thế nào?

Khái niệm sim chuẩn theo phong thủy hợp tuổi được rất nhiều đơn vị, website đưa ra với những quan điểm, trường phái và cách tính khác nhau. Trong đó, có không ít đơn vị đưa ra cách xem phong thủy sim phiến diện, thiếu căn cứ và lập luận không xác đáng nhưng không phải người dùng nào cũng đủ “tỉnh táo” để nhận biết được. Vậy, đâu là cách xem bói sim chuẩn nhất? Cách xem sim phong thủy hợp tuổi chuẩn xác phải hội tụ đầy đủ #5 yếu tố theo chuyên gia SimThe.vn phân tích như dưới đây:

Áp dụng luật âm dương cân bằng

Áp dụng luật âm dương cân bằng

4.1 Âm dương cân bằng:

Dãy số phải có dự cân bằng âm dương dựa vào cách tính sau: Các số chắn và lẻ phải xuất hiện cân bằng với nhau. Ví dụ sim có 10 số thì 5 số chẵn và 5 số lẻ.

4.2 Ngũ hành sinh khắc: 

Đây là cách ứng dụng bản mệnh, ngũ hành để xem bói số sim đẹp chuẩn phong thủy cũng như xem tuổi để luận sim

Ngũ hành tương sinh - tương khắc

Ngũ hành tương sinh - tương khắc

- Ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
- Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Mộc khắc Thổ.

Chon sim phong thuy menh tho Xem thêm: Sim phong thủy mệnh thổ

4.3 Quẻ kinh dịch tốt

Các quẻ tốt trong kinh dịch

Các quẻ tốt trong kinh dịch

Sim số may mắn là sim số thuộc quẻ cát. Trong 64 quẻ dịch bao gồm 34 quẻ tốt. Khi gặp quẻ tốt, người dụng quẻ được báo hiệu có nhiều may mắn, thuận lợi, mọi việc diễn ra như ý muốn

4.4 Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp trong sim phong thủy

Cửu tinh đồ pháp trong phong thủy số chính xác nhất

Là phương pháp xem phong thủy số bằng các chòm sao trong thiên văn, mỗi một vận có một sao chi phối trong vũ trụ và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó, dùng cửu tinh đồ pháp để dịch nghĩa số điện thoại của bạn có đang tạo ra vận khí tốt hay không, giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và thành công may mắn hay là không.

4.5 Tổng số nút cao - cặp số đẹp

xem boi sim

Chọn sim số đẹp có điểm - nút cao theo dân gian

Số sim có chứa các con số may mắn theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn, chấm điểm rất đơn giản, đuôi số điện thoại của bạn có chứa các cặp số thần tài, tam hoa hay tứ quý có số nút càng cao thì chứng tỏ số sim có sức mạnh phong thủy càng lớn, từ đó bổ trợ những điều tốt đẹp nhất nếu xem tuổi hợp với số sim đó thì còn gì tuyệt vời hơn.

Ví dụ: Một số các cặp số đẹp, mang ý nghĩa đại cát, đại lợi như: 68, 86, 39, 79,... Số sim nào có chứa các cặp số này cũng sẽ mang năng lượng phong thủy tốt nhất.

Kết luận: 

Trên đây là #5 yếu tố bình giải giúp quý vị chọn được dãy số hợp với bản mệnh và mang tới trường khí phong thủy tốt cho người dùng. Thiếu hay thừa bất cứ yếu tố nào cũng sẽ không cho bạn được kết quả xem phong thủy sim chính xác. Hy vọng qua bài viết hướng dẫn xem bói phong thủy sim chuẩn không cần chỉnh đã giúp các bạn hiểu được phần nào về các cách tính phong thủy sim số chuẩn xác và tin cậy. Chúc bạn thông minh và sáng suốt để chọn được cho mình “vật phẩm sim số đẹp phong thủy” hợp tuổi, hợp mệnh.

0984.747.747