Những quy tắc cần biết khi chấm điểm sim phong thủy

13/04/2021 0
AA

Trong thời đại số hiện nay một chiếc điện thoại là nhu cầu tất yếu gắn liền với cuộc sống của con người, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Nếu như trước đây, việc sử dụng điện thoại mỗi chúng ta chỉ đơn thuần là để liên lạc. Một vài người để tâm hơn thì chọn số dễ nhớ, dễ đọc hoặc có chứa các con số đẹp. Và tất nhiên là không ai quan tâm tới ý nghĩa phong thủy của số sim đó là gì và chúng ảnh hưởng như thế nào đến người sử dụng. Nhưng hiện nay, sim số đẹp phong thủy không còn đơn thuần chỉ là nghe gọi nữa mà nó mang nhiều ý nghĩa, giá trị vật chất, tinh thần, kích hoạt nguồn năng lượng ẩn bên trong từng con số trong dãy sim giúp cho chủ nhân sở hữu chiếc sim đó phất lên như diều gặp gió về mọi mặt.

Vậy nên muốn sở hữu được một chiếc sim đại cát đại lợi, tài lộc đầy nhà như thế khách hàng cần phải tuân thủ quy tắc cách chấm điểm một chiếc sim phong thủy để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý khi chọn mua sim phong thủy

1. Quy tắc chấm sim phong thủy dựa theo ý nghĩa con số

Thế giới luôn vô hình vạn trạng, nhưng có 1 điều không bao giờ thay đổi đó là vận mệnh của mỗi con người đều gắn liền mật thiết với những con số. Mỗi số thường có một ý nghĩa riêng và có thể kết hợp chúng lại với nhau. Vì thế, để chấm điểm sim phong thủy thì khách hàng cần có kiến thức để nắm rõ ý nghĩa từng con số.

Số 0 - Bình thường, không lo lắng gì, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vô hình
Số 1 - Tượng trưng cho sự riêng biệt, độc nhất và duy nhất. Con số này tuy giữ vị trí độc nhất và cao nhất nhưng lại sống khá đơn độc
Số 2 - Tượng trưng cho những thứ có đôi có cặp, con số của sự may mắn. Thích hợp cho các sự kiện như cưới xinh, sinh nhật,…Đồng thời, ý nghĩa số 2 cũng thể hiện cho sự cân bằng âm dương làm cho mọi thứ phát triển thuận lợi.
Số 3 - Người ta thường nói số 3 (tam) như kiềng ba chân vô cùng chắc chắn, vững chắc và ổn định. Trong dãy sim số đẹp, số 3 được rất ưa chuộng bởi sự hài hòa mà nó đem lại.
Số 4 - Trong ý nghĩa các con số, số 4 là số không tốt bởi nó tượng trưng cho chữ Tử  (tức cái chết). Trong phong thủy, làm việc và kinh doanh họ thường ít dùng số 4.
Số 5 - Trong phong thủy ý nghĩa các con số, số 5 được xem là số may mắn rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh. Số 5 tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phúc đức và phước lộc.
Số 6 - Phát âm của số 6 gọi là Lục giống như lộc nên được xem là con số hợp cho dân kinh doanh, làm việc, xây nhà,…Số 6 tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ và sinh lộc p
Số 7 - Trong dãy sim phong thủy, số 7 (thất) lại tượng trưng cho quyền lực cũng như sức mạnh kì bí xua đuổi những  điều không may.
Số 8 - Con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong phật giáo.
Số 9 - Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi hay còn gọi là cửu, đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, việc chấm điểm sim phong thủy theo ý nghĩa các con số là quy tắc tối thiểu và cực kì quan trọng, điều này thể hiện tính chính xác và thiết thực nhất trong chiếc sim số đẹp của khách hàng.

2. Chấm điểm theo quy tắc cân bằng âm dương

Tiếp theo cần lưu ý khi chấm điểm cho sim định chọn đó chính là phải dựa trên yếu tố âm dương của các dãy số có trong đó. Tỷ lệ cân bằng âm dương được thể hiện qua việc cân bằng giữa số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Khi tính điểm sim phong thủy số chẵn và số lẻ càng bằng nhau thì sim đó càng có tính tương sinh hợp với mệnh của người mua. Sự hài hòa này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong sự nghiệp cũng như đường tính duyên.

Chấm điểm sim phong thuỷ đai cát đại lợi

Nếu sim phong thủy số đẹp bạn đang chọn có tỷ lệ hành dương nhiều hơn hành âm thì đánh giá từ 0 điểm đến 0,5 điểm vì nó mang ý nghĩa xấu đến cho chủ sở hữu. Chính vì vậy, khi chọn mua sim tốt nhất nên có sự hài hòa giữa 2 số chẵn và lẻ trong sim.

3. Chấm điểm theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì chiếc sim phong thủy trở nên vô nghĩa, nhưng đây lại là một quy tắc không thể thiếu khi chấm điểm sim phong thủy, cho dù bạn đã lựa chọn tuân thủ theo đúng các tiêu chí đề ra nhưng lựa sim những con số ở đuôi số điện thoại là không phải sim số đẹp như bạn mong muốn thì lúc đó hãy nhớ tới quy tắc này, việc lựa chọn, chấm điểm rất đơn giản, đuôi số điện thoại của bạn có chứa các cặp số thần tài, tam hoa hay tứ quý có số nút càng cao thì chứng tỏ số sim có sức mạnh phong thủy cảng lớn, từ đó bổ trợ những điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

Một số các cặp số đẹp, mang ý nghĩa đại cát, đại lợi như: 68, 86, 39, 79,... Số sim nào có chứa các cặp số này cũng sẽ mang năng lượng phong thủy tốt nhất. Đây là quy tắc chấm điểm sim phong thủy nhanh nhất, dễ hiểu nhất, chính xác nhất và được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

0984.747.747