Sim Phong Thủy là gì? Có ý nghĩa giá trị như thế nào?

13/04/2021 0
AA

Theo thế giới tâm linh thì sim phong thủy ẩn chưa một năng lượng thần bí và đang là vật bất ly thân của người Việt chúng ta bởi mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng, hiện nay không ít người dùng có những lầm tưởng sai lệch về sim phong thủy. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới cái nhìn chủ quan của mọi người về phong thủy, vậy nên hãy cùng tìm hiểu khái niệm, ý nghĩa và giá trị của phong thủy với cuộc sống nói chung và người dùng nói riêng.

sim phong thuy la gi

Tìm hiểu về sim phong thủy là như thế nào

1. Sim Phong Thủy là gì

Sim Phong Thủy là dãy số có vận khí tốt, có chứa các yếu tố phong thủy của các con số hợp mệnh và phù hợp với bản mệnh của người dùng, có khả năng phù trợ tốt cho nhiều bình diện của cuộc sống. Vận khí tích cực trong số điện thoại phong thủy giúp người dùng thu hút may mắn, sự nghiệp thăng tiến, chiêu tài lộc, kích tình duyên hoặc hóa giải vận hạn và đặc biệt tạo ra nguồn năng lượng riêng cho mỗi người.

Tại Việt Nam đã công nhận bộ môn phong thủy học từ rất lâu, và theo các nhà phân tích về sim hợp phong thủy thì bất kì con số nào cũng đều ẩn chứa các ý nghĩa sâu xa, có thể là cực kì may mắn hoặc có thể lại xung khắc với chủ sở hữu chiếc sim đó. Vậy nên việc lựa chọn và tìm vị trí cho mỗi con số trong chiếc sim là cực kỳ quan trọng. Tốt đẹp nhất là con số hợp mệnh và tương sinh cho chủ nhân, từ đó đạt được những điều may mắn mà bạn mong muốn.

Sim phong thủy theo số điện thoại đẹp còn được chia theo yêu tố hợp mệnh gồm sim phong thủy mệnh thổ, kim, mộc, thủy, hỏa.

y nghia sim phong thuy

Ý nghĩa của sim phong thủy như thế nào

Khái niệm về từng con số trong bộ dãy số của chiếc sim phong thủy cũng cực kì quan trọng, nó giúp khách hàng hiểu được cơ bản ý nghĩa của từng con số để đối chiếu khách quan để đưa ra lựa chọn dãy số sim phong thủy. Số 0 - bất hay còn gọi là không có gì, hiểu rộng ra là sự khởi đầu, chính vì thế sim điện thoại bao giờ cũng có số 0 đầu tiên, số 1 - gọi là Nhất thể hiện ở vị trí độc tôn, số 2 - mãi mãi, những cặp đôi đang yêu nên lựa chọn sim có chứa con số này, số 3 - là tam hay còn gọi là tài, số 4 - gọi là tứ, theo quan niệm dân gian gọi là tử, số 5 - gọi là ngũ, số 6 - gọi là lục hay còn gọi là lộc, mang đến may mắn, sung túc, số 7 - gọi là thất, mang ý nghĩa không tốt, số 8 - gọi là bát hay còn đọc là phát là một trong 3 con số đẹp nhất của dãy số, số 9 - cửu mang ý nghĩa trường tồn mãi mãi.

Qua đó chúng ta khái quát lại rằng muốn sở hữu một chiếc sim mang âm hưởng phong thủy ý nghĩa theo cuộc đời chủ nhân thì bạn cần nắm vững trong tay khái niệm để tránh những lầm tưởng xảy ra.

2. Ý nghĩa giá trị của sim hợp phong thủy

Theo những nhà nghiên cứu phong thủy việc áp dụng ý nghĩa những số điện thoại của mình vào trong công việc, cuộc sống chắc chắn sẽ mang đến niềm hạnh phúc trong gia đình, đem lại nhiều vận khí, tiền tài và công danh cho chủ nhân. Thậm chí, rất nhiều người sử dụng còn cho biết số sim số đẹp còn có khả năng cải biến vận mệnh giống như một vật phẩm phong thủy vậy. Ngoài ra, sim số điện thoại còn có ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống hằng ngày, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối liên lạc giữa bạn và mọi người không phân biệt khoảng cách xa gần. Với những ý nghĩa số sim điện thoại tuyệt vời như vậy, việc sử dụng sim phong thủy vào cuộc sống hằng ngày chắc chắn là một điều tuyệt vời mà ai cũng nên sử dụng.

  • Sim phong thủy mang ý nghĩa duy trì các mối quan hệ: ý nghĩa các con số phong thủy như một dạng nguồn năng lượng cát khí, mang đến may mắn, gia tăng tài lộc, đặc biệt tạo cho chủ nhân một tâm lý ổn định, thoải mái giúp duy trì các mối quan hệ, kích cầu theo chủ đích trong công việc một cách trôi chảy nhất, giúp cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc.
  • Sim phong thủy giúp cải biến vận số: ngay từ khi sinh ra mỗi người chúng ta đều được thừa hưởng trong mình một vận số và sim đẹp phong thủy được lựa chọn theo chủ yếu các yếu tố quan niệm dân gian, kinh dịch và tinh đồ pháp và được tác động tốt từ năng lượng cát bên trong dãy những con số của sim, vậy nên trong quá sử dụng chủ sở hữu sẽ nhận được những cải biến, hóa giải tích cực trong vận số, thu may xua xui và xu cát tị hung.
  • Một chiếc phong thủy sim ngày tháng năm sinh mang vận khí tốt ẩn chứa bên trong sim giúp mang tới môi trường phong thủy tốt nhất, phù trợ quá trình phát triển, thăng tiến của chủ nhân được thuận lợi và nhanh chóng hơn và cũng là liều thuốc tinh thần bởi sử dụng sim giúp người sử dụng yên tâm, vững tinh thần hơn nhờ đó mà khó khăn nào cũng có thể bình tĩnh xử lý.

Nếu bạn thật sự mong muốn đổi tài vận thông qua sử dụng sim phong thủy thì là việc làm cực kì đúng đắn. Đây là cách làm thành công của rất nhiều người kinh doanh lớn nhỏ. Việc quan trọng là bạn hãy chọn số sim điện thoại hợp phong thủy với bản mệnh của mình, đẹp với tuổi của bạn để nhận lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp con đường công danh trở lên thăng tiến.

0984.747.747