Phong thủy Sim theo ngày tháng năm sinh

13/04/2021 0
AA

Theo luật xem bói theo ngày tháng năm sinh giúp bạn xác định trước những điều sẽ xảy ra trong tương lai của mình ở tất cả mọi phương diện như xem vận mệnh, xem tuổi tác làm ăn, xem hướng mua nhà thậm trí xem được cả phong thủy sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh. Vậy nên có thể thấy ngày tháng năm sinh có ý nghĩa thiêng liêng, là dấu mốc cuộc đời và vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Ngày sinh của mỗi người thì mỗi ngày sẽ ứng với một con số "mạng đạo", thông qua con số thần kỳ này, bạn sẽ hiểu rõ về bản thân hơn, về tính tình, nhân cách cũng như tình cảm, vận mệnh làm ăn và các mối quan hệ xã hội khác, cuộc sống sau này có ổn định, gặp nhiều may mắn và gặt hái thành công trong sự nghiệp hay không? . Điều đó sẽ được dự báo trước và chiêm nghiệm, để từ đó đưa ra lời khuyên nên kết đôi với người sinh vào ngày tháng nào, phù hợp với sim phong thủy nào thì sẽ hạnh phúc, may mắn, nhiều tài lộc.

Sim số đẹp ngày tháng năm sinh

1. Cùng tìm hiểu Phong Thủy Sim theo ngày tháng năm sinh là gì ?

Phong thủy Sim, hay tất cả các loại sim bản chất là một chiếc sim được phát hành bởi các nhà mạng, tuy nhiên điều khác biệt của sim phong thủy là được sắp xếp chủ định theo quy luật có chỉ định, phụ thuộc vào mục đích của chủ nhân, nhằm phục vụ cho mục đích vận mệnh của từng người. Sự kết hợp các con số phong thủy với ngày tháng năm sinh của từng người ở đuôi số điện thoại sẽ tạo thành phong thủy Sim theo ngày tháng năm sinh, vừa chứa các con số hợp mệnh, lại chứa các con số thể hiện bản chất, đẳng cấp, ý nghĩa của chủ sở hữu.

Hiện nay Sim theo ngày tháng năm sinh đang là dòng sim được săn đón nhiều nhất từ các tầng lớp xã hội bởi ý nghĩa vô tận của nó, những chiếc sim này sẽ chứa những con số theo ngày tháng năm sinh của chủ nhân sở hữu.

Ví dụ như: bạn sinh năm 06.08.1999 mà đang sở hữu sim nhà mạng Viettel thì dãy số điện thoại của bạn sẽ là 0906081999, 0965681999,...chẳng hạn, hoặc một số bạn sinh vào những ngày ý nghĩa như Thần Tài nhỏ sẽ là 39, Thần Tài lớn 79,...đây sẽ là chiếc sim phong thủy mang lại may mắn Tài Lộc cho bạn. Tuy nhiên để xác định phong thủy của dãy số trong chiếc sim của bạn thì cần phải phụ thuộc thêm nhiều yếu tố khác nữa.

Sim năm sinh chủ yếu được chia làm 3 nhóm chính: sim có đuôi năm sinh, sim ngày tháng năm sinh 6 số, sim ngày tháng năm sinh 8 số. Mỗi loại đều có giá trị và ý nghĩa phong thủy khác nhau, loại sim càng độc, càng hiếm, có độ chọn lọc cao hoặc trùng khớp 8 số theo đúng ngày tháng năm sinh phong thủy của bạn thì đó chính là điều tuyệt vời điều may mắn của bạn khi sở hữu được nó.

  • Sim có đuôi năm sinh: Tức là 4 số cuối của dãy số sim là năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh năm 07/10/1995. Số sim của bạn có thể là 09x.xxx.1995, đây là dòng sim năm sinh phổ biến và dễ tìm kiếm nhất, được đông đảo khách hàng mọi tầng lớp yêu thích và lựa chọn

  • Sim theo ngày tháng năm sinh 6 số: Tức là sim có chứa 6 số dạng ngày/tháng/năm sinh của bạn. Ví dụ như bạn sinh 07/10/1995 thì sim năm sinh của bạn có thể là 09x.07.10.95.

  • Sim theo ngày tháng năm sinh 8 số: Tức trong dãy số sim có chứa đủ ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ như bạn sinh ngày 25/02/2014. Dãy số sim của bạn sẽ là là 0925022014, đây chính là dạng sim độc lạ vì rất khó tìm

Sim năm sinh được nhiều người ưa thích và sử dụng bởi một số Sim theo ngày tháng năm sinh tạo cảm giác như bạn đang đánh dấu một trong những dấu ấn của bản thân trong những vật dụng gắn bó, hơn thế nữa một sim số đẹp năm sinh hợp tuổi, hợp mệnh phong thủy không những như một bùa hộ mệnh mà còn giúp bạn trong con đường công danh sự nghiệp.

Chọn mua sim phong thủy số đẹp

2. Phong thủy Sim theo ngày tháng năm sinh cần dựa vào tứ trụ

Tứ Trụ là môn khoa học dựa trên Bát Tự ( Năm, tháng, ngày, giờ sinh), kết hợp với đại vận, lưu niên để luận đoán mức độ cát hung, họa phúc của đời người. Vậy nên để lựa chọn được một chiếc Sim phong thủy đẹp bạn cần phải nắm rõ được tứ trụ để từ đó luận ra được những con số hợp với mệnh của bản thân.

  • Trụ năm: Đây được ví như gốc rễ, là nền móng và là nguồn gốc của mệnh phong thủy. Trụ năm có quan hệ tương sinh giữa Can và Chi: ví dụ những bạn có năm sinh thuộc giáp ngọ sẽ hợp với mậu thân - gia đình êm ấm, thịnh vượng thế nên cả 2 cung mệnh này đều nên sử dụng những con số trong bộ sim phong thủy

  • Trụ tháng: Tiêu chí này được ví như thân của một cái cây, thân mạnh khoẻ to lớn thì cành lá xum xuê. Trụ tháng sẽ ấn định về mùa, tiết khí, quyết định đến sự vượng hay suy của một ngũ hành, do đó trong chiếc sim phong thủy số đẹp của bạn bắt buộc phải có những con số trụ tháng.

  • Trụ ngày được ví như hoa của cây: Cây khỏe thì hoa nhiều, cây yếu thì hoa ít. Ngày là chủ của đời người. Do đó, sự sinh, vượng, suy nhược của trụ ngày có thể gây ảnh hưởng tới tiền đồ, vận mệnh cả cuộc đời con người.

  • Trụ giờ được ví như quả của cây: Trụ giờ không những chủ về thịnh suy mà còn đóng vai trò phụ trợ cho trụ ngày. Khi trụ giờ mạnh thì quả nhiều, ngon, đẹp, và ngược lại trụ giờ suy thì quả kém, không kết quả.

Không phải ai cũng có cả 4 trụ đều vượng, có trụ vượng có trụ suy. Do đó sim phong thủy cần có sự bổ khuyết tứ trụ mới cát lợi cho người sử dụng. Từ ngày tháng năm sinh của mỗi con người mới có thể xác định được một dãy sim phong thủy có hợp với mình hay không. 

Mọi quy luật luận phong thủy Sim điện thoại đều bắt nguồn từ tứ trụ vậy nên chúng ta có thể thấy được lý do mà tìm số điện thoại hợp ngày sinh tháng sinh và năm sinh là bản chất luận sim phong thủy có hợp với bản mệnh người sử dụng hay không. Bởi chỉ dựa vào thời gian sinh, con người mới có thể tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình, trong đó có số điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh. Nếu gia chủ tìm được sim phong thủy thuộc ngũ hành có khả năng bổ khuyết cho tứ trụ bản mệnh thì mọi phương diện của gia chủ sẽ được thuận lợi và tốt đẹp, tài lộc đầy nhà.

0984.747.747